Viettel chính thức ra mắt phần mềm quản lý bán hàng DMS.ONE

Viettel chính thức ra mắt phần mềm quản lý bán hàng DMS.ONE

VTV News-Thứ ba, ngày 17/03/2015 17:03 GMT+7

 
 

Nhân viên bán hàng của Vinamilk sử dụng phần mềm DMS.One giới thiệu chương trình khuyến mại

VTV.vn - Ngày 17/3, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức ra mắt phần mềm Giản pháp quản lý bán hàng DMS.One.

Thực hiện mục tiêu đưa công nghệ thông tin tiếp cận tới mọi lĩnh vực của cuộc sổng, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã phát triển phần mềm Giải pháp quản lý bán hàng DMS.ONE - một sản phẩm giúp mang đến những giải pháp mới, hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc trong việc quản lý bán hàng.

Về cơ bản, DMS.One là phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến giữa cấp trên với cấp dưới thông qua các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng có kết nối 3G và tích hợp bản đồ số Viettel.

Phần mềm tập hợp các tính năng nổi bật dành cho nhà quản lý, bộ phận giám sát bán hàng và nhân viên bán hàng như: cung cấp cho nhà quản lý hệ thống báo cáo quản trị (lộ trình, giám sát định vị, sản lượng, đơn hàng); giúp nhân viên quản lý bán hàng theo dõi được tiến độ doanh thu tại địa bàn quản lý, nắm bắt thông tin thị trường, phản hồi của khách hàng; hỗ trợ cho nhân viên bán hàng đặt hàng trực tuyến về công ty, xem thông tin sản phẩm, chủ động thêm mới khách hàng và quản lý hình ảnh điểm bán.

Đặc biệt, DMS.ONE tập hợp nhiều thế mạnh mà các sản phẩm khác trên thị trường không có được như: sử dụng trên nền tảng web cũng như các hệ điều hành Android, iOS; tích hợp giám sát hành trình trên Google Map và Viettel Map; không giới hạn dung lượng và thời gian lưu trữ dữ liệu của khách hàng, thiết kế chỉ tiêu động theo yêu cầu của khách hàng, có tính năng thêm mới khách hàng và định vị giúp nhân viên thị trường chủ động cập nhật tức thời.

Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp các dữ liệu trực tuyến về kết quả bán hàng, vị trí và lộ trình bán hàng của nhân viên sau 3 phút/lần, hỗ trợ liên lạc hai chiều giúp ghi nhận tức thời các khó khăn, phản hồi từ khách hàng để người giám sats hỗ trợ xử lý kịp thời.

Hiện tại, DMS.ONE có 1 phiên bản hoàn chỉnh dành cho doanh nghiệp lớn và 1 phiên bản rút gọn dành cho doanh nghiệp phân phối vừa và nhỏ, đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.Các tin khác

Chat Facebook
news_detail